top

DANH CA LONG NHẬT NHẬN VINH DANH NGHỆ SĨ NHÂN ÁI CỐNG HIẾN GIAI ĐOẠN 2020-2023

Thứ 4 | 03/01/2024 - Lượt xem: 354
thegioidoanhnhansaoviet.net:

Vào ngày 31.12 vừa qua, danh ca Long Nhật đã chính thức được vinh danh và nhận giải thưởng "Nghệ Sĩ Nhân Ái Cống Hiến"

Long Nhật, một trong những danh ca hàng đầu của làng nhạc Việt Nam, đã chính thức được tôn vinh qua giải thưởng "Nghệ Sĩ Nhân Ái Cống Hiến". Sự kiện này không chỉ là niềm tự hào của Long Nhật mà còn là niềm tự hào của cả cộng đồng, đặc biệt là những người hâm mộ của nghệ sĩ tài năng này.

Danh ca Long Nhật không chỉ là một nghệ sĩ mà còn là một nhân vật tích cực tham gia vào các hoạt động nhân ái. Giai đoạn 2020-2023 được xem là thời kỳ mà nam danh ca này đóng góp khá to lớn cho cộng đồng. Những dự án từ thiện, việc hỗ trợ người nghèo đặc biệt là đóng góp vào công cuộc hỗ trợ giúp đỡ người dân chóng lại dịch bệnh Covid trong những năm đại dịch đã là những đỉnh cao trong sự nghiệp nhân ái của Long Nhật.


 

Tại buổi lễ tôn vinh, Danh ca Long Nhật đã chia sẻ niềm vui và xúc động khi nhận được giải thưởng quan trọng này. Trao học bổng cho học sinh nghèo, hỗ trợ người cao tuổi, chia sẻ với đồng bào Miền Trung là những hoạt động mà anh đã tích cực tham gia và tạo ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng.

Trong buổi phỏng vấn sau lễ tôn vinh, Long Nhật chia sẻ niềm hân hoan và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng này và chắc chắn rằng anh sẽ tiếp tục đóng góp cho những hoạt động nhân ái, xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Điều này chứng tỏ rằng giải thưởng không chỉ là điểm dừng mà còn là động lực mạnh mẽ để Danh ca Long Nhật tiếp tục công việc ý nghĩa của mình.Danh ca Long Nhật đã chứng tỏ rằng một nghệ sĩ không chỉ là người sáng tạo trong âm nhạc mà còn là người có trách nhiệm với cộng đồng. Giải thưởng "Nghệ Sĩ Nhân Ái Cống Hiến" không chỉ là sự công nhận về tài năng mà còn là việc tôn vinh tấm lòng nhân ái của anh. Hy vọng rằng sự kiện này sẽ tiếp thêm động lực cho nhiều nghệ sĩ khác tham gia vào các hoạt động nhân ái và làm cho thế giới xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

Chương trình Xuân Yêu Thương do Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, ban công tác phía Nam phối hợp cùng Truyền hình trực tiếp Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV tổ chức.

hồ hoàng anh
 • NSUT MINH NHÍ NHẬN GIẢI THƯỞNG NGHỆ SĨ NHÂN ÁI – CỐNG HIẾN
  NSUT MINH NHÍ NHẬN GIẢI THƯỞNG NGHỆ SĨ NHÂN ÁI – CỐNG HIẾN
  Thứ 5 | 04/01/2024 - Lượt xem: 305
  Vào ngày 31.12 vừa qua, NSUT Minh Nhí đã chính thức nhận được giải thưởng Nghệ Sĩ Nhân Ái Cống Hiến Giai Đoạn 2020-2023 do Truyền hình Trực tuyến Việt Nam Kết nối Toàn cầu GCTV phối hợp cùng  Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tổ chức
 • CEO, HOA HẬU HƯƠNG MARIA NHẬN QUÀ SINH NHẬT BẤT NGỜ
  CEO, HOA HẬU HƯƠNG MARIA NHẬN QUÀ SINH NHẬT BẤT NGỜ
  Thứ 2 | 23/11/2020 - Lượt xem: 1088
  Vừa qua sau đêm nhạc tri kỷ niệm 38 ngày “Nhà Giáo Việt Nam” của trường cao đẳng Y – Dược Bắc Hà, CEO Hương Maria được BTC chương trình, cùng bạn bè, người thân bí mật tổ chức buổi tiệc sinh nhật thân mật và ấm cúng. Được biết, buổi tiệc bí mật được tổ chức đúng ngày sinh của nữ CEO.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 784

Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”

Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang”...

Thứ 4 | 03/01/2024 - Lượt xem: 144

Tại sự kiện trao giải thưởng nghệ sĩ nhân ái của chương trình Xuân Yêu Thương, Địa Hải vinh dự được gọi tên, đánh dấu một giai đoạn nghệ thuật và nhân ái đầy quan trọng từ năm 2020 đến 2023

Tại sự kiện trao giải thưởng nghệ sĩ nhân ái của chương...

Thứ 4 | 09/11/2022 - Lượt xem: 355

Trải qua hành trình tranh tài đầy gay cấn, cậu bé Lê Nguyễn Hưng đã xuất sắc trở thành Tân Á quân cuộc thi Tìm kiếm Tài năng nhí mùa thứ 2

Trải qua hành trình tranh tài đầy gay cấn, cậu...

Thứ 5 | 15/10/2020 - Lượt xem: 777

Nam ca sĩ cùng anh chị em nghệ sĩ, các doanh nhân đã có một đêm nhạc ấm áp chang chứa nghĩa tình để gây quỹ tặng quà trung thu cho hơn 300 trẻ em tại trung tâm nhân đạo Quê Hương

Nam ca sĩ cùng anh chị em nghệ sĩ, các doanh nhân...

Thứ 6 | 14/07/2017 - Lượt xem: 1712

Trước thềm Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017, Lê Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện và hứa hẹn sẽ tiến sâu hơn tại cuộc thi The Look phiên bản Việt.

Trước thềm Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017, Lê Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện...

Thứ 4 | 28/09/2022 - Lượt xem: 262

Sau vòng thi Tài năng, Ban giám khảo đã tìm ra được top 6 thí sinh xuất sắc đó là: Thanh Hà, Khánh Linh, Nguyễn Hưng, Bảo Ngọc, Phi Phụng, Thắng Văn

Sau vòng thi Tài năng, Ban giám khảo đã...

Thứ 6 | 30/12/2022 - Lượt xem: 145

Trải qua 3 mùa tổ chức thành công, chương trình Thần tượng doanh nhân - 2023 (lần thứ 4) trở lại với dàn khách mời đình đám và chính thức công bố Hội đồng Ban giám khảo .

Trải qua 3 mùa tổ chức thành công, chương...

Thứ 4 | 05/07/2017 - Lượt xem: 2287

Không những thành công trong lĩnh vực ca hát Khải Minh còn giỏi trong việc kinh doanh và hiện nay anh đang kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản, điều này một phần là kế thừa tính kinh doanh của cha, với kinh doanh lĩnh vực này nên Khải Minh có thể trang trải cho công việc hát từ thiện của mình.

Không những thành công trong lĩnh vực ca hát Khải...