top

Hương Maria Group trở thành một địa chỉ làm đẹp tin cậy cho chị em phụ nữ

Thứ 7 | 08/08/2020 - Lượt xem: 199
thegioidoanhnhansaoviet.net:
Với CEO Hương Maria, làm đẹp là một nghệ thuật và người làm đẹp là một nghệ sĩ. Chính vì thế thành công của người “nghệ sĩ” không chỉ là hoàn thiện tác phẩm làm đẹp của mình, mà còn là mang đến sự hài lòng cho khách hàng với vẻ đẹp của hoàn hảo nhất.

Với các chị em phụ nữ, việc giữ gìn tuổi xuân hay hoàn thiện vẻ đẹp của mình là yếu tố quan trọng giúp họ tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là một bài toán khó luôn được các chị em quan tâm.Với phương châm đẹp từ bên trong, Hương Maria Group là chuỗi thẩm mỹ luôn mang đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng, sự hài lòng tuyệt đối và vẻ đẹp hoàn hảo cho phái nữ.


 

Hệ thống thẩm mỹ Hương Maria Group ra đời vào năm 2011 tiền thân là một cơ cơ sở làm đẹp riêng lẻ dưới sự điều hành trực tiếp của nữ doanh nhân Trần Lan Hương. Sau 10 năm hoạt động, Hương Maria Group trở thành một địa chỉ làm đẹp tin cậy cho chị em phụ nữ. Hiện tại, Hương Maria Group đã có mặt ở Hà Nội, Bắc Ninh, thành phố Hồ Chí Minh


 Với CEO Hương Maria, làm đẹp là một nghệ thuật và người làm đẹp là một nghệ sĩ. Chính vì thế thành công của người “nghệ sĩ” không chỉ là hoàn thiện tác phẩm làm đẹp của mình, mà còn là mang đến sự hài lòng cho khách hàng với vẻ đẹp của hoàn hảo nhất. Lấy sứ mệnh làm đẹp cho khách hàng làm tôn chỉ, mục tiêu hoạt động và phát triển, Hương Maria Group luôn mang đến cho khách hàng không vẻ đẹp mạo hoàn thiện mà còn sự tự tin hơn trong cuộc sống.


 Bên cạnh đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, đam mê và nhiệt huyết với lĩnh vực làm đẹp, CEO Hương Maria còn chú trọng đến việc bồi dưỡng và nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên của mình. Bên cạnh việc kinh doanh về thẩm mỹ, CEO Hương Maria còn mang đến giá trị về ngành làm đẹp cho các bạn trẻ thông qua việc chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm cũng như những kỹ thuật mới cho các học viên. Thông qua các khóa đào tạo, mỗi học viên sẽ được tiếp cận với những kỹ thuật mới trong lĩnh vực làm đẹp, từ đó nâng cao tay nghề cũng như kinh nghiệm của của mình.


 Tham gia các khóa đào tạo tại Hương Maria Group ngoài những kiến thức về nghề, các học viên còn được doanh nhân Lan Hương tận tâm chia sẻ những kinh nghiệm về nghề để bạn không chỉ mang đến vẻ đẹp cho khách hàng mà còn thể hiện vẻ đẹp tâm hồn của người tạo nên cái đẹp.


 

 

 gctv
 • Lễ ký kết hợp tác xây dựng Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu – Sài Gòn
  Lễ ký kết hợp tác xây dựng Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu – Sài Gòn
  Thứ 6 | 11/08/2017 - Lượt xem: 808
  Vừa qua, lễ ký kết hợp tác xây dựng dự án bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu - Sài Gòn giữa công ty cổ phần Golden Dragon Corporate và công ty cổ phần Bệnh viện Bạc Liêu - Sài Gòn đã diễn ra tại số 80 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP.HCM
 • Chương trình tri ân khách hàng sinh nhật của thương hiệu MDstory
  Chương trình tri ân khách hàng sinh nhật của thương hiệu MDstory
  Thứ 5 | 03/08/2017 - Lượt xem: 454
  Với tiêu chí luôn sẵn sàng hết mình vì khách hàng, MDstory luôn mong muốn có thể hỗ trợ và cung cấp những dịch vụ tối ưu nhất dành cho các khách hàng thân thiết. Cùng với mục đích tri ân, MDstory chính thức triển khai chương trình “SINH NHẬT VUI – KHUI QUÀ KHỦNG” trong tháng 8-2017 nhằm mang đến cho Quý Khách Hàng một ngày sinh nhật thật ấm áp và yêu thương.  

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 22/10/2017 - Lượt xem: 687

Đông trùng hạ thảo Sạch Himalaya độc quyền “100% sạch và tự nhiên”, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, không có tác dụng phụ. Dược phẩm hỗ trợ điều trị các loại bệnh, đặc biệt là các bệnh nan y.

Đông trùng hạ thảo Sạch Himalaya độc quyền “100%...

Thứ 3 | 29/08/2017 - Lượt xem: 1596

Ceo Trần Thị Thao Giang là thành viên của CLB Tâm Tầm Tài -  1 sân chơi ý nghĩa của hàng  trăm doanh nhân với các hoạt động kết nối kinh doanh và hoạt động cộng đồng có tầm ảnh hưởng. Chị luôn đồng hành cùng anh chị em trong các hoạt động của CLB.

Ceo Trần Thị Thao Giang là thành viên của CLB...

Thứ 4 | 04/12/2019 - Lượt xem: 879

Đây là sự kiện ý nghĩa trong việc lan toả, nâng cao sức khoẻ cộng đồng, hướng tới hành động giúp đỡ trẻ em nghèo vùng cao

Đây là sự kiện ý nghĩa trong việc lan toả, nâng...

Thứ 4 | 22/01/2020 - Lượt xem: 183

Ngoài công việc kinh doanh và giảng viên, nữ doanh nhân Thanh Chúc còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, ủng hộ gây quỹ thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn

Ngoài công việc kinh doanh và giảng viên, nữ...

Thứ 4 | 22/01/2020 - Lượt xem: 1118

Công ty Giống Lúa Thiên Đàng là nhà tài trợ cho đêm “Tự Hào Thương Hiệu Việt Vì Cộng Đồng” và “sức mạnh nhân đạo – Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” giúp đỡ bà con nghèo có được những phần quà tết ý nghĩa và ấm áp với tổng số tiền là 300 triệu đồng.

Công ty Giống Lúa Thiên Đàng là...

Thứ 3 | 11/07/2017 - Lượt xem: 308

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của các em học sinh và nhận thấy tầm quan trọng của nước sạch và nhà vệ sinh học đường, Chi hội Xanh Yêu Thương đã ra đời và mang dự án cộng đồng “Nước sạch và nhà vệ sinh học đường” đến các học sinh vùng sâu, vùng xa .

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của các em học sinh và nhận thấy...

Thứ 5 | 19/09/2019 - Lượt xem: 1254

Vừa qua, Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV phối hợp cùng hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam Nam đã có chuyến thăm và trao quà cho các trẻ em tại trung tâm Nhân Đạo Làng Tre và trung tâm Nhân Đạo Quê Hương.

Vừa qua, Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu...

Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 302

Hội thi “Tôi là người dẫn chương trình 2017” do CLB Người dẫn chương trình Cung văn hóa Lao động TP.HCM tổ chức nhằm chào mừng tháng công dân năm 2017 và tìm kiếm những gương mặt người dẫn chương trình triển vọng

Hội thi “Tôi là người dẫn chương trình 2017”...