top

Ngài Guruji Ruma: Thiện nguyện là tình yêu thương, việc làm xuất phát từ trái tim.

Thứ 2 | 17/01/2022 - Lượt xem: 499
thegioidoanhnhansaoviet.net: Ngài Guruji SagarrumagarMatha là người giàu lòng nhân ái và ngài cũng là người sáng lập ra Hội Thiền Định Quốc Tế Master Ruma.

Vừa qua, ngài Guruji SagarrumagarMatha cùng hội từ thiện phật giáo quốc tế Master Ruma đã tổ chức buổi trao quà cho hội người mù, cơ quan y tế, người dân tại huyện Doilo, tỉnh Chiang Mai, Thái Lan


Ngài Guruji SagarrumagarMatha trao những phần quà ý nghĩa đến người dân


Đoàn công tác GCTV đồng hành cùng Ngài Guruji SagarrumagarMatha tại Thái Lan

Ngài Guruji SagarrumagarMatha được xem như một tượng đài của lòng nhân ái và là người sáng lập ra Hội Thiền Định Quốc Tế Master Ruma. Bên cạnh đó, Ngài còn cùng với các học trò của Ngài đã có những hoạt động thiện nguyện không chỉ ở Việt Nam mà còn ở toàn thế giới. Với nghĩa cử cao đẹp ấy của Ngài Guruji SagarrumagarMatha đã có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ, phần nào thoát khỏi sự khó nhọc của mình.Chia sẻ về hoạt động thiện nguyện của mình, Ngài GurujiSagarrumagarMatha cho biết, mỗi chuyến đi từ thiện, hay mỗi hoàn cảnh được Ngài giúp đỡ chỉ đơn giản xuất phát từ tình yêu thương mà Ngài dành cho quê hương, đồng bào mình nói riêng và những người bất hạnh hơn mình trên toàn thế giới nói chung. Không chỉ những năm gần đây Ngài mới thực hiện các hoạt động thiện nguyện mà từ khi Ngài còn là cậu bé 10 mấy tuổi đã theo đoàn thiện nguyện trên khắp thế giới để chia sẻ tình yêu thương đến tất cả mọi người. Khi nhìn thấy những hoàn cảnh khó khăn, Ngài luôn mở trái tim nhân ái và giúp đỡ họ bằng hết khả năng và tâm của mình. Với ngài, giúp đỡ người khác cũng là giúp đỡ chính mình. Mình giúp đỡ họ đúng lúc, đúng người là điều quan trọng nhất vì vậy chúng ta hãy cùng nhau nối rộng vòng tay để giúp đỡ mọi người. Để thế giới không còn khoảng cách giàu nghèo và sự khổ đau.


Chia sẻ của Ngài
Guruji SagarrumagarMatha

 

hồ hoàng anh
 • CEO, HOA HẬU HƯƠNG MARIA NHẬN QUÀ SINH NHẬT BẤT NGỜ
  CEO, HOA HẬU HƯƠNG MARIA NHẬN QUÀ SINH NHẬT BẤT NGỜ
  Thứ 2 | 23/11/2020 - Lượt xem: 578
  Vừa qua sau đêm nhạc tri kỷ niệm 38 ngày “Nhà Giáo Việt Nam” của trường cao đẳng Y – Dược Bắc Hà, CEO Hương Maria được BTC chương trình, cùng bạn bè, người thân bí mật tổ chức buổi tiệc sinh nhật thân mật và ấm cúng. Được biết, buổi tiệc bí mật được tổ chức đúng ngày sinh của nữ CEO.
 • LỄ TRAO GIẢI MÙA 2 TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ 2022
  LỄ TRAO GIẢI MÙA 2 TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ 2022
  Thứ 5 | 10/11/2022 - Lượt xem: 135
  Vào ngày 30/11 lễ trao giải cuộc thi Tìm kiếm tài năng nhí 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân khấu MPLEX. Tại đây, các thí sinh nhí đã thể hiện hết những tài năng của mình qua những màn biểu diễn hết sức bùng nổ và đầu tư.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 16/12/2020 - Lượt xem: 632

Vừa qua, tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (Thanh phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 19 năm thành lập, 19 năm đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển của Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Vừa qua, tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (Thanh phố Dĩ...

Thứ 4 | 30/03/2022 - Lượt xem: 270

Với giọng hát ngọt ngào, nhẹ nhàng và sâu lắng anh đã nhận được nhiều sự khen ngợi và ủng hộ nhiệt tình của khán giả

Với giọng hát ngọt ngào, nhẹ nhàng và sâu...

Thứ 5 | 05/11/2020 - Lượt xem: 243

Tham gia đêm nhạc, ngoài gửi tặng đến quý khán giả hai ca khúc ngọt ngào, ca sĩ Long Nhật còn tham gia kêu gọi sự đóng góp và hỗ trợ điều hành phiên đấu giá gây quỹ từ các mạnh thường quân và những tấm lòng nhân ái.

Tham gia đêm nhạc, ngoài gửi tặng đến quý khán...

Chủ nhật | 23/12/2018 - Lượt xem: 889

Với sự góp sức của hiều văn nghệ sĩ: đã làm nên một đêm thiện nguyện ý nghĩa và thành công.

Với sự góp sức của hiều văn nghệ sĩ: đã làm...

Thứ 6 | 20/11/2020 - Lượt xem: 378

Chia sẻ về những thành công đạt được, doanh nhân Bùi Nguyễn Trâm Anh cho biết, bản thân cảm thấy rất vui và từ hào khi bao cố gắng cũng như những đóng góp của mình được mọi người công nhận. Tuy nhiên chị Trâm Anh cũng cho biết bản thân chưa thật sự hài lòng với thành công của hiện tại và đây chưa phải là đích đến cuối cùng mà chị hướng đến.

Chia sẻ về những thành công đạt được, doanh nhân...

Thứ 3 | 05/09/2017 - Lượt xem: 676

Nhân dịp Tết Trung thu, với tinh thần lá lành đùm lá rách và nhằm động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt. Đại sứ Ngôi sao Doanh nhân Việt 2017 Hà Mỹ Dung cùng sư Trụ trì của Chùa Quan Âm Cổ Tự sẽ trao 300 phần quà và học bổng cho bà con nghèo cùng các em học sinh.  

Nhân dịp Tết Trung thu, với tinh thần lá lành...

Thứ 5 | 15/09/2022 - Lượt xem: 176

Tham gia vòng thi bán kết, Hồ Thị Thanh Hà tiếp tục lựa chọn một ca khúc thuộc dòng nhạc thính phòng đó là khúc Bóng cây Kơ-Nia. Đây là một bài hát được xem là khó thể hiện nếu không có kỹ thuật xử lý đúng và tốt

Tham gia vòng thi bán kết, Hồ Thị Thanh Hà tiếp tục...

Thứ 3 | 10/11/2020 - Lượt xem: 268

Đến với chương trình thiện nguyện “Hướng về miền Trung”, đại sứ Thu Thủy đã tham gia vào hoạt động đấu giá áo dài trong BST “Duyên” được tài trợ từ NTK Tạ Linh Nhân. Mặc dù không thành công để sở hữu chiếc áo trên nhưng đại sứ Thu Thủy vẫn không quên đóng góp một ít tấm lòng của mình nhằm góp phần san sẻ nỗi khó khăn hiện tại của đồng bào miền Trung.

Đến với chương trình thiện nguyện “Hướng về miền...